Promotions

BEAUTY & THE BEAST
22 Mar 2018
BEAUTY
เมื่อพูดถึงผู้หญิงสิ่งที่สาวๆ หลายคนกังวลเห็นทีก็คงจะไม่พ้นเรื่องความสวยความงามอย่างแน่นอนไม่ว่าจะหน้า, ผม และฟันก็อยากให้ เป๊ะและปังแบบที่ต้องการ วันนี้ Admin มีสิ่งดีๆ ที่ทำแล้วคุณจะดูดีเมื่อออกจากศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า ด้วยเคล็ดลับที่ตอบโจทย์ให้คุณได้ทั้งดูดีและมีความมั่นใจ

สาวๆ อย่างเราๆ หน้าต้องสวยและต้องการการดูแลที่ดีที่สุด โปรแกรม New Ultra HIFU จะตอบโจทย์ที่สุดในการที่จะช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กขาวใสด้วยคอร์สดีๆ ที่ร้าน PKL Clinic จัดให้ได้ หรือเมื่อเรามองเห็นถึงปัญหาผิวหน้าและยังไม่มีคำตอบ ตอนนี้มีการพัฒนาถึงการรักษาสิวด้วยวิธีอนุรักษ์โพรงขนโดยไม่ใช้ “สเตียรอยด์” จากการดูแลที่ SVJ Clinic  และถ้าอยากปรับรูปหน้าให้เรียวสวยทันใจ โดยไม่ต้องผ่าตัดแนะนำที่ Saruncare Clinic มีโปรโมชั่น ร้อยไหมแบบจัดเต็มได้ อย่างปลอดภัย และผู้ที่กำลังคิดอยากจะทำคิ้วเพื่อเสริมโหงวเฮ้งทางนี้ช่วยคุณได้ที่ Charme Beau ด้วยการสักคิ้วให้สวยเป๊ะเพิ่มความมั่นใจ เมื่อเราดูแลหน้าให้สวยและดูดีที่สุดแล้ว ก็อย่าลืมต้องดูแลสุขภาพให้ถึงภายในด้วยอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ จากร้าน Medlife Plus ที่นี่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพคอยให้คำปรึกษา

สุขภาพเส้นผมเราก็ต้องดีไม่แพ้กัน!! ถ้ายังดกดำไม่พอสำหรับเส้นผมบนหนังศีรษะแนะนำเลยค่ะ ที่ NHI Thailand และถ้าหากสาวๆ ที่มีเวลาอีกนิดอยากเปลี่ยนทรงผมแบบใหม่ๆ เข้าไปที่ร้าน Create Hair เปลี่ยน Look ให้ดู Cool เหมือนเป็นคนใหม่ได้แน่ๆ และสถานที่ที่จะทำให้คุณได้ยิ้มอย่างมั่นใจเมื่อเข้ารับคำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากที่ Dentajoy Dental เพื่อสร้างรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ เพราะ “รอยยิ้มคือเครื่องประดับที่สวยและมีคุณค่า”

สุดท้ายถ้าเหนื่อยมาทั้งวันคงเมื่อยล้ามาก เชิญมานวดเพื่อผ่อนคลาย, นวดแผนไทย หรือจะ Scrub ขัดผิวให้สวยใสจากการดูแลที่ Busaba Massage & spa เพื่อผิวพรรณที่ดูดีเปล่งปลั่งมีออร่า

จบครบในที่เดียวกับเรื่องความงามในศูนย์การค้า The Sense ปิ่นเกล้า เพราะ “ผู้หญิงที่ดูดีที่สุด คือผู้หญิงที่มั่นใจที่สุด”

The Beast
ความแข็งแรงของคนเรานั้นสามารถสร้างขึ้นได้โดยการฝึกฝนด้วยการออกกำลังกายเพื่อสร้างหุ่นที่ FIT & FIRM และเปลี่ยนรูปร่างดูดีดู Smart  แต่จะทำได้อย่างไรนั้น The Sense Pinklao ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ที่ทำให้ความคิดเรื่องการรักสุขภาพใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น

แนะนำเลยที่ Powerhouse gym สถานที่ให้บริการเพื่อการออกกำลังกายที่ครบครัน เปิดให้บริการตลอด ยกเว้นวันอาทิตย์ เพื่อให้กล้ามเนื้อได้พักผ่อนหนึ่งวัน ท่านสามารถมาออกกำลังกายกันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และที่นี่ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี ในทุกสัดส่วน เพื่อให้ท่านได้หุ่นที่ FIT & FIRM และได้กล้ามที่แข็งแรง ดูดี ดูSmart  ซึ่งวิทยาศาสตร์ทางด้านการกีฬาปัจจุบันได้พิสูจน์แล้วว่าการลดความอ้วนที่ได้ผลดีที่สุดจำเป็นจะต้องมีการเล่น Weight training ควบคู่กันไปด้วย เนื่องจาก Weight training ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าปกติและยังยั่งยืนกว่าการลดน้ำหนักทั่วไป และหากต้องการขอคำแนะนำเรื่องการควบคุมอาหาร โดยหาซื้อของทานได้ทั่วไปโดยไม่ต้องอดอาหาร ก็มีให้บริการคำปรึกษาฟรี!!

ซึ่งตอนนี้พิเศษสุดๆ ครบรอบ 2 ปี Powerhouse gym ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเพียงแค่สมัครสมาชิก 3 เดือน แถมฟรี 1 เดือน สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 61 นี้
SHARE